ketogenic-diet-

10 lời khuyên giảm “béo” dễ thực hiện

Thực phẩm càng phong phú đa dạng thì tình trạng “dư cân béo bụng” càng trở nên phổ biến. Các quý ông giờ đây cũng rất lo ngại về trọng lượng cơ thể của mình. Cách tốt nhất là tập luyện theo một kế hoạch cụ thể để có thể giảm cân thành công.Bất cứ ai đã từng cố gắng giảm cân đều biết cách phải làm nhƣ thế nào?

Nhưng nó có thể không khó như bạn nghĩ. Tại sao kế hoạch tập luyệncủa bạn đã thất bại và đã thề là lần tới sẽ thực hiện thành công nhƣng vẫn không thực hiện đƣợc. Holly Wyatt –Nhà nghiên cứu tại Trung tâm Dinh dưỡng Denver cho biết lý do: “Bạn đã bắt đầu chƣơng trình giảm cân và thay đổi các thói quen trong sinh hoạt của bạn ngay lập tức”Đó là một vấn đề lớn.

Những quyết định nhƣ vậy hiếm khi thực hiện đƣợc. Giải pháp đơn giản nhất là gì?Điều chỉnh chế độ ăn uống và tạo thói quen tập luyện thích hợpsẽ có tác dụng rất Giảm 10% calo khi ăn rau xà lách trước bữa chính
lớn trong việc giảm cân.

Chẳng hạn, bạn chỉ cần giảm 100 calo mỗi ngày thì trung bình một năm sẽ giảm đƣợc từ 0,5 đến 1 kg. Để giảm cân nhanh, bạn phải giảm 500 calo một ngày. Nhưng bạn không phải nhịn ăn. Bạn có thể ăn ít hơn 250 calo và tiêu hao 250 calo đó bằng cách đi bộ trong 30 hay 45 phút. Những lời khuyên sau sẽ không làm bạn nhìn thấy sự thay đổi ngay lập tức, nó sẽ giảm từ từ theo thời gian bạn luyện tập.

KETO

Xem thêm : 

Review viên sủi giảm cân Keto Slim

Review Viên Sủi Giảm Cân Keto Guru

Review viên sủi giảm cân Juicy Slim

Review viên sủi giảm cân Detox Slim

Review Viên sủi giảm cân Frujt Slim

1. Ăn sáng

Theo nghiên cứu của trƣờng Đại học Bắc Carolina, các loại bánh mì kẹp thịt bây giờ tăng 23 % so với năm 1977 và các đồ uống thì nhiều hơn 50 %.Vì thế mà một ngƣời có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một ổ bánh mì, một món ăn tráng miệng, một chai nƣớc tăng lực, một bát xúp cho bữa sáng. Với khẩu phần ăn nhƣ thế thì bạn không thể ăn kiêng đƣợc. Kế hoạch của bạn sẽ sụp đổ.

2. Cửa hàng thực phẩm

Mua một ít thực phẩm cho từng bữa ăn sẽ tốt hơn là việc bạn đến cửa hàng thực phẩm vơ vét hàng tá thực phẩm về để trong tủ lạnh để ăn dần dần. Do có thức ăn để sẵn nên bạn sẽ ăn vặt nhiều hơn. Các bữa ăn vặt sẽ làm bạn không kiểm soát đƣợc trọng lƣợng của mình.

3. Rau xà lách

Theo một nghiên cứu mới của trƣờng Đại học Pennsylvania State, bạn sẽ giảm đƣợc 10% calo khi ăn rau xà lách trƣớc khi ăn bữa chính.

4. Cà phê

Một ly cà phê thời nay chứa rất nhiều calo. Lƣợng calo của ly cà phê ngang bằng với lƣợngcalo của một bữa ăn trƣa. Một ly cà phê sữa chiếm 400 calo tƣơng đƣơng với một cái bánh sandwich gà. Nếu bạn không thích uống một tách cà phê bình thƣờng mà thêm một ít đƣờng , một ít sữa thì ít nhất bạn đã nạp vào cơ thể thêm một lƣợng calo đáng kể. Vì thế, bạn không nên uống nhiều cà phê.

5. Đi bộ khi nói chuyện điện thoại

Lần tới khi nghe điện thoại bạn nên đi bộ vòng quanh bàn làm việc của bạn. Nếu bạn làm điều này 10 phút mỗi ngày, mỗi tháng bạn sẽ giảm đƣợc 1.000 calo.6. Đậu phộngTheo nghiên cứu của trƣờng Đại học Harvard khi ăn kiêng bạn ăn một lƣợng đậu phộng thích hợp sẽ hạn chế những bữa ăn có nhiều chất béo. Nên nhớ, dù đậu phộng giúp tim bạn khỏe hơn và ít tiêu hao calo nhƣng bạn phải kiểm soát ở một lƣợng nhất định thôi (khoảng 15 hay 30 hạt).

7. Không nên ngồi một chỗ.

Một ngƣời trung bình sẽ tiêu hao hết 100 calo/1giờ khi ngồi và 140 calo/1 giờ khi đứng. Bạn nên đi lại nhiều hơn trong văn phòng để mỗi năm có thể giảm 0,5 đến 1 kg.

8. Ngủ nhiều

Theo một nghiên cứu gần đây, mất ngủ có thể ảnh hƣởng đến việc giảm cân của bạn. Thiếu ngủ sẽ làm kích thích việc sản sinh các hóc môn gia tăng sự ngon miệng. Giấc ngủ ngắn sẽ làm cho cơ thể bạn không đốt cháy đƣợc cacbon hydrat mà sẽ gia tăng sự tích tụ mỡ.

9. Protein

Bạn sẽ giữ đƣợc dáng vẻ cân đối hơn khi ăn nhiều thực phẩm chứa hàm lƣợng protein cao. Những hợp chất hữu cơ chứa protein có nhiều thịt bò, cá và trứng sẽ giúp bạn tiêu hao một lƣợng calo đáng kể.

10. Ghi nhật ký quá trình rèn luyện

Việc ghi chép lại quá trình ăn uống và tập luyện là một cách để bạn theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Điều này cũng giúp bạnkiểm soát trọng lƣợngvà đặt ra mục tiêu tập luyện hiệu quả hơn.Một ly cà phê tương đương với một cái bánh sanwich gà

Nguồn : Sưu tầm

Một số sản phẩm khác - có thể bạn quan tâm
Sản PhẩmThông Tin Sản PhẩmLiên Hệ
- Viên sủi giảm cân Keto Slim
- 1 hộp 12 viên có giá 790.000
- Mua 2 tặng 1
- Miễn phí ship toàn quốc
Mua Ngay
Xem Bài Viết
- Viên sủi giảm cân Keto Guru
- 1 hộp 10 viên có giá 590.000
- Mua 2 tặng 1
- Miễn phí ship toàn quốc
Mua Ngay
Xem Bài Viết
Viên sủi giảm cân juicy slim- Viên sủi giảm cân Juicy Slim
- 1 hộp 20 viên có giá 690.000
- Mua 2 tặng 1
- Miễn phí ship toàn quốc
Mua Ngay
Xem Bài Viết
- Viên uống lợi sữa MABIO
- Phụ nữ ít sữa, tắt sữa, mất sữa
- Phụ nữa muốn cải thiện chất lượng sữa
Mua Ngay
Xem Bài Viết
- Dầu trị rạn dan Arganan
- Tác dụng nhanh, làm đầy, mờ rạn sau 2 tuần
- An toàn tuyệt đối với mẹ bầu và cho con bú
Mua Ngay
Xem Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *